About Wiwi and Pupu

Hi, First time Mom here, 6 days na si LO 💙. 2 DAYS palang ako nakakapag breastfeed. Medyo mahina kasi. Bali, Mix sya ng Formula. Nung lumakas lakas ung gatas ko, napansin ko, puro wiwi nalang diaper nya. Wala pupu. Okay lang po ba yun? Wala pa sya Pediatrician kaya wala papo matanugnan, kaka anak lang rin. Please respect. Thank you.

1 Reply

normal lang po. breastmilk kasi mabilis madigest at maabsorb ng stomach ni baby kaya halos walang natitira para maging poop unlike sa formula, basta may ihi, well fed ang baby ibig sabihin. basta di rin matigas ang tyan ni baby or di iyaki ng iyak na parang may discomfort, okay po yun as per pedia po.

1y ago

Thanks!!!