Alborotong Iyak ni Baby

Mga momshie, need help lang po and suggestions kung meron... 3months and 17days napo ang baby ko. siguro pang 3days napo nya ito ngayon, kapag po gabi na sobra ang pagiyak po niya. Lahat naman na ginawa ko at binigay ko pero parang inis na inis sya at nagaalboroto sa kakaiyak. Ganun din po sya pag tapos maligo... normal po ba ito sa 3month old na baby? Need help mommies... Thanks po

1 Reply

Baka may kabag si baby or pacheck up niyo pp sa pedia.

5y ago

yung matatanda po kasi sabi ipatawas daw po baka nabalis daw gnunm pero ipacheck niyo po sa pedia

Related Articles