Breastfeeding newborn need iburp?

Mommies help po .need po ba ipaburp si baby pag breastfeed? Ganun po ba talaga minsan parang hindi nagbuburp tapos pawisan sya pag sakin dedede Mixfeed po kasi baby ko mahina pa kasi milk ko sa araw breastfeed tapos sa gabi formula

1 Reply

Yes mommy. Mas mainam pa din if eburp si baby esp if newborn. Tsaka mommy, if healthy naman po kayo, Im sure di po humina ang milk nyo esp if keep on latching si baby. Nakakapagod mag formula po esp at night. And yes, may mga pawisin po talaga na baby esp if nadikit sa mommy.