1st time mom

pwedi po bang mag tanong 3months old napo ang baby ko and napansin ko po na tae po sya ng tae ganyan lang po kaunte ang tae nya. pwedi po ba pa help kung normal po ba ito or me diarrhea na si baby pls need help po

1st time mom
2 Replies

sakin minsan 8 times mag poop si baby. minsan nga parang utot na may kasama. lol. ang alam kong warning signs sa poop ni baby ay kung colors : red, black or parang coffe, white na parang pinagbanlawa ng bigas.

8mo ago

sis araw2 po ba Ganon halos Tae Ng Tae yung mautot Lang minsan may bahid Ng Tae ebf po Kasi ako

Normal lang naman Mi. Basta dinsya watery and dark

Related Articles