pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

No. I just simply whisper "pwera usog" pero yung laway part, di ko na ginagawa. I just take precautions. Iba na yung panahon ngayon, we don't know what disease someone might carry thru their saliva. I respect other belief so sana respect din yung belief mo if you don't want your babies to get laway. Dati may naencounter akong matanda, diretso agad sa paa ng anak ko. Like, kinakain nya kasi paa nya eh...naoffend ako kasi kahit matanda, sana they'll ask permission.