pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

naniniwala po aq sa usog pero d po aq nagpapalaway sa baby q.. ang gngwa lang po ng mga tao n nanlaro sa baby q is pahimas ung ulo at tyan. pero ung laway po never.. kc may mga bacteria po at virus n pd po makahwa.. tayo nga po mga mommy d po ntin mgwang lawayan baby ntin dhil iniisip ntn n madumi ang laway.. sa ibang tao pa po kaya galing.