pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

usog does exist.. pero ung nkasanayan po na palalawayan ung baby pag nausog is wrong. ndi po nkakawala ng usog ung laway ng ibang tao.. magcacause pa un ng sakit sa baby ntn. ang gwn lng po is phawakan lng ung 1 part ng baby like sa paa.. in that way ung negative energy ng ibng tao d mpapasa sa baby. natutunan ko po yan sa 1 alterntaive doctor..