pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

naniniwala po aq s usog. pero kht d mo n palawayan baby mo. may mga pangotra nmn po jan. ung red n bracelet ng baby kya gwa ka nlng kht ung prng tela n pula may nbibili po nun. tas everytime dw po nalalabas ng bahy dpt may pula s noo n mark c baby pra f ever may bumati balik agad s nagbati un. lalo n po ung mga baby n wla p binyag. kc mdami dn po tlga kabblghn d2 s mundo n d dn po ntn mapaliwanag.