pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

for me its a big NO. kasi nga dba pahalikan mo nga lng bata pwede na sya madapuan ng mga sakit updated ka naman siguro sa mga ganun what more pa kaya yung lalawayan mo direct yung baby. remember sensitive skin nila. as long as walang scientific explanation and bible explanation wag po tayo maniniwala :) ingatan ang mga baby