Cs Operation

Hello mga momshie nanganak po aqo nong july 4 via cs operation gusto qo lang po sana itanong since ftm po aqo qong paano mo masasabi na magaling na sugat mo sa labas and sa loob lalo na may nararamdaman ka pa ba dapat na sakit sa loob and wala na po bleeding qo ang lumalabas po is brown discharge normal p9 ba iyon? sana masagot po ang katanungan qo kasi worried po aqo na baka nabinat aqo or wat salamat po mga momshie

1 Reply

Ung sugat sa labas makikitang healing if naglangib and nagstart na sya magpeklat. Ung sugat sa loob alam ko matagal pa yun kasi malalim po talaga yun. Nagbasa ako ng articles and sabi mga 2-3 months kaya ingat pa sa paggalaw and light activities lang. Ung discharge medyo almost a month bago nawala sakin.