Breastfeeding

Mga momshie, nakaka fraustrate kasi bigla nalang ayaw ng ilatch ng baby ko yung dede ko tas bigla siya iiyak kasi ayaw niya. Pero kung minsan gusto niya kaso sandali lang hindi kamukha dati. Nag search ako sa internet sabi nila dahil daw may sipon siya kaya ganon. Ano maganda gawin para mabalik yung dati? Salamat mga momshie

1 Reply

Hi sis! Ganyan din po baby ko pero ang naging problema naman po is biglang lumalakas yung flow ng milk ko kaya umiiyak sya ang ginawa ko nalang po pinapump ko yung milk then bottle feed napo sya ang mahalaga naman po gatas ko paren yung nedi dede nya😊

4y ago

Sis, ilang beses ka nakakapag pump sa isang araw?