Gamot sa allergy

Mga momshie ask ko lang ano iniinom nyo kapag inaatake kayo ng allergy nyo ? Katulad ng bahing ng bahing , sipon ! Bigla bigla nalang kasi ako magkakaroon ng ganyan dati ceterizine iniinom ko ngayon wala akong iniinom kase 16weeks and 2days pregnant po ako.#pregnancy #advicepls

1 Reply

Check with your OB. Niresetahan nya ko ng anti allergy. Pwede kasi sa buntis un. Mga 20 weeks ako nun, mas naging allergic ako. And Make sure malinis room and bahay din. Punasan mg wall and furnitures palit bedsheets.