Baby

Momshie anu kaya yan dati maliit lang bigla lumaki nalang?

Baby
31 Replies

Nagkaganyan din ung baby ko nung weeks old plng sya, infection po yan, niresetahan sya ng pedia ng anti bacterial ointment, na ok nmn agad un. Sa bigkis daw yan

Pcheckup m n po momsh....hrap nian ...mas magnda maaga mlaman...d p nman nkkpagsalita bata para mlaman ntin kng msakit b o ano....kya pacheck m n po

Parang blister sya sis na nag nana. Wag nyo putukin or galaw in baka mag cause ng infection. Pa check na agad sa pedia sis. Naglalagnat ba si baby mo?

5y ago

Thank you po mga momshie...punta nalang kame sA pesia nA tom..

Not good sis mas ok Kung pacheck up mo n sa pedia. Kung Kaya mo nmn linisin much better if not punta n lng sa pedia bukas ng umaga..

Pa check-up mo na po sa pedia na baka mainfect pa o kaya baka masakit din po kay baby yan mukha kasi syang nana

Mukang nakagat ng insect tpos nag nana. Ipa check mo n sis sa pedia. Mhrap manghula lalo na at bata

Ipaconsult mo na po.mamsh.. Baka pag pumutok yan mainfect at lumaki baka lumala..

Sis,agapan mo n yan pg pumutok yan mkirot kawawa si baby,consult ka kay pedia mo.

Wag nyo po galawin. Parang nana sya. Dalin nyo na po kaagad sa pedia para sure.

Is that pus? I think that is infected. Go have it checked mumsh