A

Ano po bang gagawin kapag tumititig ng matagal ang bata tapos po bigla nalang maduduling 10months na po lasi yung baby ko ee tapos nag aalala po ako kasi po bila nalang sya naduduling dati po kasi madalas syang nanonood sa cellphone ee ano po kayang magandang gawin mga momshie😞

1 Reply

Normal lang po na medyo maduling kung may tinitigan na something si baby dahil doon naka focus ang mata nya mommy. Iwas muna sa mga gadgets si LO dahil 10 months pa lang at baka maka apekto sa eyesight nya ang exposure sa mga gadgets.

4y ago

You're welcome mommy. :)