Sleeping

Hi mga momshie, naincounter nyo na po ba yung same dito sa lo ko. Iiyak, tas kahit offer mo ng dede ayaw, iyak parin ng iyak. Tas hanggang sa mapagod nalang sya sa pagiyak dun na sya matutulog. Para nyang ginagawang pampatulog yung pagiyak... Ano po usual ginagawa nyo po pag ganun?

2 Replies

Yung baby ko nun 1wk-2wks hirap ako nun kahit inoofferan ko dede naiyak pdin natataranta na ko kea tinuruan ako stepmom ko na lagyan konti manzanilla tiyan hilutin baka kinakabag tas dinadapa ko sya sa dibdib ko habang karga okya nakahiga nakadapa sya sa dibdib ko tummy to tummy nakakatulog sya..

4y ago

C Lo umaga at tanghali tulog sa gabi ako hirap nun.. marahil iba iba pero hele nyo po muna kahit di muna padedein para d dn mag overfeed.

Baka po kinakabag po si baby. Kung lagi same time siya umiiyak possible po may kabag.

4y ago

I-tummy time nyo po lagi si baby para mailabas lahat ng gas sa tyan or bicycle nyo po yung legs niya. Breastfeeding ka po ba? May mga food po kasi gassy para kay baby.

Related Articles