Sleeping Problem

Hi mga mommy. Ask ko lang kung may katulad ako ng experience sa baby ko or kung normal lang ba yon. Yung baby ko is 2 months na. Kapag inaantok sya super iiyak sya ng sobra kahit buhatin or padedehin ko ayaw nya tumigil pag iyak. Makakatulog lang sya sa pagod pagiyak, yung tipong pagkasubo sknya ng dede tulog na agad. Normal lang po ba yon sa mga baby? Badly need your advice ??nilalagyan ko naman sya ng acete sa tyan palagi pero wala pa din ?

1 Reply

For what I know po, iba iba ang mga baby. Sakin naman po hindi iyakin pero lagi umiingit yung parang mareklamo lang. Gumaganun sya kahit habang tulog. Hanggang 3 or 4 months old syang ganun. Baka po maginaw o mainit o makati yung tela ng damit o di hiyang sa diapers..