ubo at sipon

hi mga momshie nag woworry na kasi Ako sa ubo at sipon ko baka maya kung mapaano na baby ko ask ko lang pwede ba tayo sa oregano tapos papatakan ng calamansi para mawala ubo ko. ayaw kasi Ako bigyan ng ob ko ng gamot water lang na maligamgam raw. salamat sa sasagot.

3 Replies

more water din po and rest well.. tas magtanong po kayo sa ob nyo if pwede kayo magtake ng vit c. mahina po tlga immune system natin kpg preggy kya ingat po.

Oregano and calamansi is ok. Also try nyo spoonful of honey para mawala sakit ng lalamunan.

5y ago

ay buti naman pwede sa oregano kala ko hnd pwede ang kati kati kasi ng lalamunan ko.