Need answer 🥺

Pwede po ba bigyan ko ng katas ng oregano Ang baby ko? 5 months pa lang po say, grabe po Kasi sipon at ubo nya 🥺 salamat po sa sasagot, napa check up ko na Sya may iniinom Sya cetirizine reseta sa kanya Kaso di pa din nawawala ubo at sipon nya eh ..

1 Reply

won't recommend it. pwede nyo po isuction ang sipon using salinase drops and nasal aspirator. if may nebulizer, inebule po using salinase din. and ituloy ang meds, if meron pa ding ubo at sipon pagkatapos ng gamutan, pa follow up check up

Related Articles