..

Hello mga momshie .. mgttanong lang poh kung my nkkaalam .. manganganak poh kc aq ng feb. Pwd b ang bbayaranq lang sa philhealth is 3 months lang ggamitinq lang kpg nanganak aq ???salamat.

2 Replies

dapat po atleast may hulog na 9months ngayon ang philhealth.. pero pwede ka po pumunta sa munusipyo ninyo para mag apply ng sponsored philhealth wala pong babayaran don

Nagbago sila ng policy need ng at least me hulog ng 9mos bago magamit ang philhealth

4y ago

300 na po ngayon monthly ang philhealth at di po pwedeng magmember ka ulit kung dati ka ng member ng philhealth...