hi

mga momshie magandang gabi tanong ko lng po sa mga CS pag po ba ang tyan laging naninigas pero d humihilab malapit na po ba manganak un? 37weeks na po c baby sa loob ng tyan ko , nung nanganak po kc ako sa 2nd baby ko nung 2015 himilab pa po cya wala pa din po kc naibibigay na schedule sakin ung doctor kung kelan ako icCS,, maraming salamat po sa pag sagot ..

2 Replies

Better go to your OB na. Kahit normal kasi ganyan din. Naninigas and humihilab