Gud eve mga momshie

tanong ko lng po sa mga CS dyan na kapag po ba madalas na ang paninigas ng tyan malapit na po ba manganak?? 37weeks na po ang baby ko sa tyan dun po kc sa 2nd baby ko nung nanganak ako ng 2015 humilab pa yung tyan ko pero CS ako wala pa din po kc na bibigay na sched ung doctor ko,, salamat po sa pag sagot

2 Replies

CS aq sis, 36weeks and 5dys ang schedule ko sa September 10, sabi ni OB normal lang na tumigas wag lang daw may pain tapos may interval na every 10mins kapag ganon daw E.R na baka sa sunod na check up mu mabigyan kana ng schedule

Baka po contractions na yan. Observe kung hindi nawawala

Related Articles