galaw ni baby

tanong kopo sana masasabi napo bang ok c baby sa tyan pag naka morethan 10kicks po sya ng 2hrs? tapos un mga sumunod na oras wala napo hangang gabi? nag aalla lan po kc ako nasanay ako na umaga hapon at gabi ko sya ramdam lalo na pag nakhiga ako nanibago ako kc hnd ko sya ramdam pero naka morethan 10kicks po po sya nung bandang tanghali po.24weeks po tyan kopo sana may makasagot po firsttime kopo mag buntis. merun po ba dto na parehas sakin ng nararamdaman po?

2 Replies

Normal lang un mommy, ganon den baby ko eh sabi ni ob mas ok dw po kung sa isang araw nkaka 10kicks every 2hrs cii baby

salmat po sa sagot