Pain

Mga momsh, tanong lng po. Wala nman ako tahi. Maliit lng kc c baby (2.7kg). Pero kpag nagpoop ako. Mahapdi cya. Mejo constipated pa din ako. Normal ba tlga un? Nung preggy kc ko, constipated din ako. Mahapdi din cya. Thank you

1 Reply

Oo momshie baka hemorrhoid na yan or sa tigas ng poop mo nagasgasan ako 5months na si baby masakit padin pag nag poop antigas padin kasi maski inum ako ng inum ng tubig

5y ago

Ang hirap pa nman sa pkiramdam. Thank you mommy. Sna mgng ok na tayo.