hi po..

tanong q lng po..8months preggy.. normal lng po b ung madalas na pag skit ng tyan ung tipong maskit tlg at naninigas po..medjo nagaalala po kc aq..iba po kc ung pag skit nea ngaun.. salamat po sa sasagot..

1 Reply

Hindi po normal bka namn po may signs of labor po kayo call your OB para sa concern para po maagapan agad.

5y ago

Pag may pain po kasi di po normal bka po labor n po kasi pag sobrang skit na at sunod2 po.