breastmilk

Mga momshie kabuwanan ko na this month pero bakit parang wala pa rin gatas dede ko? Ano ba pwede gawin? Twice naman na ako nainom ng malunggay capsule.. worried ako kasi gusto ko breastfeed si baby ko.?

8 Replies

mostly po kapag nanganak dun lumalabas ang milk. ganyan din po ako. hindi po ako mag malunggay etc., pero lakas ng milk ko thank God dahil po siguro sa kaka oats ko and milk! try niyo din po include yun kahit after manganak. and continue lang din ang malunggay :)))'

5y ago

quaker oats lang mga mami. atleast twice a day po. baka dahil favorite ko din talaga ang oats hahaha. yung milk po na ginagamit ko bear brand lang hahahahha tska sinasabayan ko din ng banana. try niyo din almond milk pangpa creamy ng breatsmilk :)

don't worry mamshie meron din yan. ako din bago ako nanganak waka pa naman nalabas na gatas. tsaka lang nagkaroon nung nanganak na ako.

pwede sis kapag nanganak ka pasipsip mo sa baby mo dede mo para lumabas yung milk ganun ginawa ko sa baby ko.

pagkapanganak ko palang tska ako nagkaroon ng gatas mamsh may mga ganon po talaga

hindi pa yan titigas or mag poproduce ng milk sis after mo pa manganak.

baka po mommy pag nanganak kana saka ka magkakagatas ganon din po ako.

Don't worry mommy. Pag labas ni baby, dun lalabas milk mo. 😊

pag nalacth n po ni baby magkakaroon din yan