PANO ULIT MAGKA GATAS?

Good day Mommies! Ano po kayang pwede ulit gawin para magkaroon ng gatas? Naoperahan po kasi ako dahil sa breast mastitis, puro antibiotic po ako nakaraan. Ngayon lang po nakapag pa dede pero halos wala na akong gatas, sobrang gaan na rin ng boobs ko. Nag oat meal, malunggay capsule po ako pero wala pa rin talaga. #advicepls

1 Reply

pa dedehen nyo si baby sa boobs nyo Kasi Yung milk lumalabas depende sa demand