Malunggay Capsule

May effect po ba talaga ang malunggay capsule sa pagpaparami ng milk? Or sa supply and demand talaga sya nagrerely? Curious lang po hehe. Nainom po kasi ako malunggay capsule ngayon at kabuwanan ko na, diko sure if may effect talaga sya.

2 Replies

May nababasa po ako na nag te-Take Malunggay Capsule, wa Effect sakanila. Ako din po, di po ako nag te-Take nyan. Milo lang po ako Everyday & Oatmeal then Unli Latch din si Baby sakin. Breastfeeding since nanganak po ako Until Now. 3 Months na po Baby ko💙 Normal din Sukat & Timbang nya sa Months nya💙

ako momsh 38weeks ko nagtake na ko buds and blooms malunggay capsule sobrang effective niya ramdam ko agad engorgement hanggang ngayon yan gamit ko 💘