Pregnancy.

Mga momshie. Im 8 months Preggy now this months t ng paultrasound ako ng 7 months ko. Ang result INCOMPLETE BREECH. my possibility pa po ba na mg Rotate Into Cephalic Position. Ngaung Kabwanan ko. Auko kc ng CS Delivery. nataTakot ako.😔 SEPTEMBER 16 pa due date ko.

2 Replies

5 months preggy palang alam ko ng suhi baby ko kaya ginawa ko na lahat para mapaikot sya, lagi ako magreresearch pero ayaw talaga umikot kaya nauwi sa CS. Sobrang takot ako pero pag nasa ospital na ay wala kang choice kundi lakasan loob mo. Nkaraos naman at wala nangyari masama

lakad lakad ka po lagi at iwasan magdagdag ng timbang. iwas sa matatamis