6 Weeks. Feelings

Hello mga momshie .. Im 6 weeks preggy .. Sobrang hilong hilo ako at Nasusuka .. whole day ko na feel minsan dinadaan ko nalang po sa tulog wala din akong ganang kumain parang pag kumain ako isusuka ko lang... parang Hang over .. Isa po ba to sa mga nararanansan tlga sa pag bubuntis pwede ba ko mag take ng biogesic para mawala man lang sakit ng ulo ko ? Share ko lang salamat po ...

1 Reply

Yes po normal yan. Magprutas ka po kahit papano tas pilitin mo kumain kase manghihina ka. Safe naman po amg biogesic sa buntis kaso kung kaya mo naman tiisin better wag ka uminom. Tulog at rest kanalang, more water den.