Nahihilo

6 months preggy mga mommy pag gising ko at pag bangon parang naikot ang paningin ko sobrang hilong Hilo na nasusuka.. :( bakit po Kaya at ano po maganda gawin

3 Replies

Posibleng dahil po sa decreased blood circulation niyo dahil mejo naiipit din ni baby pag nakahiga tayo. Try nio po Dahan dahan po kayo tumayo by your LEFT SIDE. Tpos wag po agad tatayo, wait kayo 3-5mins. Ikuyakoy nio rin paa nio habang nkaupo pra magcirculate pataas ung dugo sa ulo nio.. lessens the dizziness :) Then drink water.. Banggitin nio parin po yan sa OB nio pagka check up niyo ha? Para matignan prin po nila other factors na posibleng cause ng pagkahilo nio :)

5y ago

Thank u sis!

ako naman mi pag nakahiga ako tapos pag bangon ko parang nahihilo ako pero konti saglit lang naman nawawala agad sabe nila normal lang daw sa buntis yon?

Baka lowblood or highblood sis? Or sa puyat siguro.