Pamamanas

Hello mga momshie! Im 37weeks and 1day na po sa pagbubuntis. Normal lang po ba ang pamamanas o pamamaga ng paa? sign na po ba ito na malapit na ako maglabor? 1st time mom here.

12 Replies

Normal lang,,,, pero mas better at para hnd karin manasin masyado ipatong mo lagi paa mo. Kapag matutulog or higa ka ipatong mo sya sa 2 unan, kapag naka upo kadin ipapatong mo sya pwedeng sa table. Kasi ganyan ako nung nag bubuntis, hnd aq nag lalakad sa morning, pero hnd aq minanas masyado.

normal lang po. pero hindi naman po yan talaga basehan na malapit na kayo manganak sabi2 lng din yun. Kasi ganun ako ng 2st time ko 6 monrhs pa nga lng namamanas na. walking daily lang po mababawasan yang pagkamanas mo.

normal lang kung wlang ksamang ibang symptoms. minsan ksi sign na sya ng pre eclampsia. wag ka lang tatayo at uupo ng mtgal. mas ok pa yung nkahiga. ☺ try mo din walk daily and drink lots of water.

Nung 38 weeks ako grabe pamamanas ko khit maglakad ako at itaas lagi nga paa ko may manas pa rin then 38 weeks and 5 days pumutok panubigan ko at na emergency CS

5y ago

Nung pumutok panubigan ko sa lying in ako pumunta then inobserve ako ng 4 hrs kase pagka IE saken 4 cm tsaka malakas na tagas ng panubigan, after 4 hrs of observation IE ulet 4 cm pa rin kaya pina pili nila ako na i c-section sa pinakamalapit na ospital dahil baka d ko raw kayanin mag dry labor then nung successful na ung operation ok naman c baby 3.1 kg nung nailabas and ok naman kame ni baby now. 4 months na c baby this Aug. 16 malusog at hyper ung tahi ko mabilis namang nag hilom at walang naging complications :)

Yes po, same here po. Kakamanas ko lang, kase 5 days di nag lalakad (every day kase nag lalakad)

Normal po ang pamamanas sa buntis lalo na pag bumibigat na si baby.

Normal lang ako nga 33weeks and 1 day namamanas din ung paa ko

opo aq dn nun 37 weeks lumabas ang manas

Normal lang momshie

normal lng po