manas

hi po ask ko lang po normal po ba yung pamamaga ng paa ko or hindi na po? ano pong pwede kong gawin para po maiwasan ang sobrang pamamanas ko po. salamat po sa sasagot. need some advice first time mom.. btw im 33weeks and 6 days preggy.

manas
1 Reply

Mommy bawas po sa maalat, tapos pag matutulog po sa gabi, itaas nyo po ung paa nyo

4y ago

iwas na po ako sa mga salty and sweet foods. always din ako naglalakad lakad at sobrang lakas sa water pero bat po ganun grabe parin ang maga nya :(