Pamamanas ng paa

hi momshies, I know maraming nakaranas dito ng pamamanas ng paa. tanong ko lng Po, totoo Po ba na kapag namamanas Ang paa mo ay malapit ka nang manganak??? if so, ilang weeks or days ba normally? or estimated Lang Po. Kasi baka Mali Ang ultrasound ko. 1st time here. ?

2 Replies

ibaiba momsh hindi lhat parepareho. ako never p ko minanas at base sa mga experience ng iba may mga 8 to 20 weeks minamanas n at meron din malapit n manganak 30 to 36weeks. Regular exercise kumain ng tama at maglakad lakad para iwas manas

Di po totoo. Me mga buntis na nasa 2nd trimester pa lang manas na. Kaya inaadvise na maglakad lakad para mawala pamamanas kasi mahihirapan sa panganganak pag manas ang buntis