How many weeks?

Mga momshie ilang weeks po ba gumagalaw si baby Sa tummy? Kasi yung akin 19 weeks na still di ko parin siya nafefeel worried lang ako kasi first baby ko siya salamat po sa sasagot?

38 Replies

It's okay lang po. Pero try mo mag-experiment, like magpatugtog ka ng iba't ibang klase ng sounds. Observe mo din siya pag kumakain ka o umiinom ng gatas. O kaya pag oras ng tulog mo, sa gabi or madaling araw, observe mo kung gumagalaw siya pag tumagilid ka ng higa o pag nakatihaya ka. Saka madalas mong hawakan ang tummy mo para makaramdam siya ng init galing sa palad mo..