Gender

Mga momshie ilang weeks bago kayo ng pa abdominal ultrasound ara malaman gender ni baby?

14 Replies

Hindi ako nag-request kay OB, kusa lang siya nag-ultrasound for my baby's sex. 4th monthly check up ko (18w6d), nalaman na namin since maganda rin naman position ni baby. ? Pinakamaaga nalalaman ang sex ni baby is as early as 3 months. Average is 4 to 5 months. Pinaka-late is in 3rd trimester. Pwede rin surprise, pagkapanganak mo na alamin. ?