Gender

Mga momshie ilang weeks bago kayo ng pa abdominal ultrasound ara malaman gender ni baby?

14 Replies

Hindi ako nag-request kay OB, kusa lang siya nag-ultrasound for my baby's sex. 4th monthly check up ko (18w6d), nalaman na namin since maganda rin naman position ni baby. 😊 Pinakamaaga nalalaman ang sex ni baby is as early as 3 months. Average is 4 to 5 months. Pinaka-late is in 3rd trimester. Pwede rin surprise, pagkapanganak mo na alamin. 😂

suggestions ni OB ko for Congenital Anomaly Scan to check po iyong mga organs ni Bebe ay 20 weeks pra sure po and 3D or 4D kpag 7months. 💕💕💕 pero pde na rin mkita 17 to 18 weeks for gender ni Bebe.

Mas maganda sis pag 6 mos up to 7 mos,para sure na sa gender

3mos sakin nakita n agad baby boy😊😊

5y ago

kapag BoY po 12 weeks nkkita na pero kung girl pbblikin kau kc d pa sure yan. alangnin si OB!

26weeks po para sure hehe

18 weeks sa akin 😊

20 weeks sakin mamsh,

7 mos. ako para sure

16 weeks po. Sakin

24 weeks po