Gender

Hai mga momshies ilang weeks pwede ultrasound para malaman gender ni baby?

25 Replies

Ako nalaman ko ung gender ng baby ko nung 20weeks ako..pero.sabi nila depende sa.position ng baby..

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

24 weeks para kasama na yung CAS isahan nalang din bayad kasama narin gender ni baby

5 months malalaman na momsh pero depende sa position ni baby parin :)

Ako mamsh, 5 months tummy ko nung nalaman namin gender ni baby

22 weeks po pwede na rin po magpacongenital

My baby's gender was seen on my 16th week its a boy😘

Ako 4mos. Nung nalaman ko yung gender ng first two ko.

4 to 5 months po pwede na kaso 99.9 percent sure plng

4 to 5 months pwde n makita ang gender po☺️

24 weeks mamshie pwede na.. 6 months ☺️

5y ago

Ah thats okay lang.. ☺️