sex question ?

Mga momshie hindi ba naalog baby natin sa loob ng tummy tuwing nakikipag sex tayo lalo na pag lalabasan na si hubby mas malaks ang alog hahaha sorry sa tanung curious lang ????

2 Replies

Safe naman po as long as di talaga hardcoreike nasasaktan ka na. Nakaenclose naman sila sa protective sac na may fluid kaya kering keri ni baby. Make sure lang na di ka dinudugo after sex.

Hahaha hindi naman po mommy. Na search ko po yan before. And kung mag normal delivery ka po mas ok daw po if active sex life during pregnancy.