QUESTION ABOUT SEX( SORRY)

Pasintabi po sa mga ano diyan haha curious lang ako I’m in 34weeks and 2 days now. Is it ok to have sex? Then ipuputok ba talaga yun sa loob para daw masanay yung ano natin? Sorry po hahaha

1 Reply

its okay to have sex basta may alalay po and sa case ko lage naman sa loob. pero hindi ko sure kung totoo yung masasanay. ?

5y ago

sabi nila Sis makakatulong daw, hindi ko lang talaga naranasan kasi CS ako ? but why not try..