sex issue

im preggy and ang tanong ko lang may effect ba kay baby ang putukan sa loob ng kepyas? sorry sa question?

9 Replies

Wala nmn Sis pero sabi nila ung baby na pinanganak na lagi pa ring nkikipg-do ang nanay sa asawa and sa loob lagi pinuputok ung ulo ni baby parang me mga balakubak or langib.

Hindi ko alam. Mas mabuti kung itanong natin sa on natin. Hehheh

Wala. May protective sac si baby kaya hindi aabot yun sa kanya. :)

Ask po muna sa ob po . Mas sure

No

nakakaoagpalambot daw ksi yun ng cervix. baka maOpen. pero kami naman ng hubby ko sa loob din pag nagDo pero sabi ni OB wala nmn daw epekto sakin. nd naman kasi ako maselan.

salamat po sa mga sagot 👍

Well I've read, nagkakaroon ng mucus plug sa cervix ang buntis so hindi na papasok ang ejaculation ni daddy papunta kay baby. Ask your OB for better explanation.

Mommy ang alam ko depende, yung semen daw kasi ng lalaki nakakapagcause ng contractions. Better ask your OB na lang po para makasigurado sa safety nyo ni baby 😊