milk

Sino po bonna user dito? Ako po kc bonna user ako 3month old p lng baby ko ... simula nung nag 1months sya hanggang ngayon may halak at sobrang kabagin nya at madalas pa sumuka.. ones a day lang sya kung dumumi..sabi ng pinsan ko dahil daw yun sa gatas kasi daw yung bonna matamis kya kakabagin at mag kakahalak tlga ang baby dati din kc syang bonna user .. sabi nya try ko daw inestogen kaso nung nitry ko nmn nag tae baby ko .. so balik kmi sa bonna .. ano po kayang maganda ipalit bukod sa nestogen? Saka pano po ipalit ng gatas bka po kc mali ako nung proseso ng pag palit nuon sa nestogen kya ganun kinalabasan .. tia po sa sasagot 😊

1 Reply

bonna gamit ni baby since lumabas xa.mag one month na din na ginagatas nya so far wala nman problema sa kanya.ask mo na lang si pedia sis para mas ok wala nman masama sa mga suggest peru mas ok kng kay pedia ka ask..