malaki tyan after delivery

Hi mga momshie... Ftm po ako. 1 month na po after kong manganak. Normal delivery.ask ko lng po kung kelan mawawala laki ng tyan after manganak?kc prang 4 months pa daw po tyan ko. Dapat po ba talaga magpahilot para lumiit tyan? Ty po sa sasagot.

28 Replies

Warm water lng po muna inumin nyo My..nkktulong dn un s pgppliit ng tummy..try niu dn po mg'bigkis at hilot dn po..aq d klkihan ngbuntis kya d dn mlaki ung tummy q,flat tlga pero miske gnun umiinum pden aq warm water,may hilot dn po..