malaki tyan after delivery

Hi mga momshie... Ftm po ako. 1 month na po after kong manganak. Normal delivery.ask ko lng po kung kelan mawawala laki ng tyan after manganak?kc prang 4 months pa daw po tyan ko. Dapat po ba talaga magpahilot para lumiit tyan? Ty po sa sasagot.

28 Replies

Effective sakin ang binder and breastfeeding. Sabi sakin ng ob ko na if i want my tummy to be back on its normal size I should put some binder and to continue breastfeeding. Dahil nag cocontract daw yung mga muscle natin sa bandang tummy pag nag papa breastfeed .

Warm water lng po muna inumin nyo My..nkktulong dn un s pgppliit ng tummy..try niu dn po mg'bigkis at hilot dn po..aq d klkihan ngbuntis kya d dn mlaki ung tummy q,flat tlga pero miske gnun umiinum pden aq warm water,may hilot dn po..

Sabi ng tatay ko sa nanay ko.. Pagkapanganak ko daw lagyan din daw ako bigkis.. Natawa lang ako.. Pero wala naman mawawala kung gagawin din natin sis.. Para din daw lumiit agad tyan ko

Meron talaga mga babae na sinuwerte na hindi tyanin or nasa lahi n hindi lakihan ng tyan. Me iba naman na mga babae na lakihin ang tyan hindi nagkakakain

ganyan tlga momsh, s 1st baby ko mabilis lumiit tyn ko kc nagbreastfeed ako s knya, breastfeed lng dn momsh mbilis k papayat,

nung after delivery ko, laki daw tyan parang buntis pa pero nagpahilot ako 1 wk lumiit tyan ko. 1 month na din ako nanganak.

2years nold nansi baby ko pero yung tyan ko, napagiwanan na. Hirap ng magpaliit, lalot ang sarap kumain hahahah

5y ago

Ayooon lang. Mamsh hindi liliit yan ng magic magic lang. 😂🤦konteng sit ups lang kapag nasa house ka.

Aq mag 1 year na baby ko laki prin ng tummy ko hindi kasi aq nga pahilot eh huhuhu help me din po any idea po

Nag work out po ko. Mahirap tlga sa umpisa . Pero kinaya 😀 naging flat naman na po uli tyan ko hehehe

Yung binder po ba susuotin parin kahit 2mos nako nanganak? Kasi nung nag1month na baby ko tinanggal ko na.

5y ago

Okay po. Salamat.