same experience

Mga momshie dpat feb 1 period q kaso d pa aq dinadatnan at 6days delayed nq pro no symptoms kung buntis ba aq... Jan 25 po may lumabas skin pinkish whole one day lang then 26 wala na... Nag pt nman aq nong feb 2, 4,6 all negative... May ganun ba dto pero preggy pala..?

1 Reply

Same scenario tayo mamsh.. Dapat Jan. 23 magkakaroon na ko kasi may lumalabas na din white mens, delayed na ko 2weeks now lang ako dinatnan..

4y ago

Hmmm okay, try to consult a doctor mamsh, baka need ka i-transv