cnu po ung naging same experience nong skn?

Hi mga mommies. Jan 1 last period q then expected q next is feb 1 din cuz regular nman aq but bfore one week ng expected date q may lumabas skn watery pink at one day lang un. Then d po aq dinadatnan pa until now feb 6 na.. Kaso ngPT nman aq feb 2,4 and today all negative.. Wala rin signs if preggy b aq.. Cnu ba ganun dto at buntis pala..

1 Reply

Pa check up ka na sis to make sure po

4y ago

Thank u sis... Cguro wait q muna one week ulit para cgurado ska wait q pa sahod 😊