Baby's last name

Hi mga momshie does anyone knows or same situation as mine. Married po ako sa unang asawa ko,gusto ng lip ko apilyido nya gamitin ni baby kaso wala sya dito, I know need Yung pirma nya Para magamit Yung last name nya.. Pwd kaya maiden name ko nlng muna dalhin ni bby ipa late registration nlng nmin pag Naka uwi na sya {ofw} sya sa Singapore 2021 Nov. p sya mkkauwi. Tsaka p nmin Sana ff up birth certificate ni baby possible kaya Yun mgamit maiden name ko muna.. Tia sa mga sasagot...

1 Reply

Hi mommy, ako po surname ng mother ko dinala ko hindi yung sa father ko ofw din po kasi. But then nai pacorrect nlng para madala ko surname ng father as long as inaacknowledge po niya :)

Related Articles