BIRTHCERTIFICATE CHANGING OF NAME

Pinangalan ko sakin yung baby ko kasi yun yung gusto ng parents ko kasi di pa daw kami kasal, My baby is 7months na. Is it possible na machange ko pa last name nya at ipalit yung last name ng father nya? late register na den sya, di ko pa rin naaasikaso sa munisipyo. may nabasa kasi ako na pag kinasal na tas apilyido pa din ng bata ang apilyido ng nanay mahihirapan ang bata dahil madami pang aasikasuhin. magkano kaya ang magagastos if possible?

1 Reply

Yes po since sabi mo di pa sya registered pero dapat ayusin nyo na for late registration magastos na din po at need din ni baby yan for baptismal