Sleeping Position..

Mga momshie, di po ba masama ung gntong position pag nattulog? di ba maiipit si baby? 8 weeks preggy ako at gntong position lang ako comfortable matulog. TIA

Sleeping Position..
22 Replies

Nung first teimester, cguro hanggang 2 months and a half nakadapa ako, kaso nagpractice na ko matulog sa left side nung nag 3 months na ko para masanay na.

As of the moment kng saan ka comportable momsh enjoy mo muna. Ksi sa kapagitnaan o papasok na ng third trimester need mo na mag left lateral lying 😅

Mararamdaman mo naman yan mommy kapag naiipit ang tyan mo dahil masakit. Ok lng po yan kung comfortable naman kayo at hndi nasasaktan ang tyan.

Sarap ng ganyan posisyon sis hehe fav ko yan kahit 9 months na ito tyan ko hehe pag nangangalay lang ako di ako makaahon agad hahaha

Same question din. Ganyan din po ako komportable matulog minsan nagigising ako nakadapa na po ako. Okay lng po kaya yun?

Gamyan din ako matulog, actually ganyan kase nakasanayan ko. pero ngaun 6months na. minemakesure ko na nakatagilid na. haha

Pag di pa ganun kalaki tiyan sis kaya sya ng ganyan pero pag y mos up nako kada gilid mo prang sinisipa nya tiyan mo lagi

almost 7 mos . sa ganyang position ako nakakatulog . buti nlang maliit ang bump ko

Hindi nmn pa siguro masama kse ganyan din po ako matulog nung buntis ako

Pwede naman po mommy😊 better po kung left sidelying daw po😊