Evening Primrose Oil

Mga momshie di po ba dilikado mag take ng primrose 1000mg tig 2capsule sa umaga hanggang Gabi.. Sana may makapansin #39week2daypregnant #TeamDecember

9 Replies

Hello mi, ung reseta sakin nung 37 wks ako ay 3x a day insert sa vagina. Then closed pa din cervix ko. Kaya ngayong 38wks ako, 2pcs 3x a day na insert pa din. Will see this weekend if may pagbabago 😅 minsan npapaisip ako if effective ba talaga tong primrose hehe wala pa din kasi akong labor signs.

1y ago

Yes mi, nakikita ko sya bago ako mgflush , may oil ung ihi ko hehe

basta nireseta ng ob,ok lng. ako 2x aday.. nung 1st week 10pcs. nung 2nd week 10pcs ulit. pero 1cm pdin ako.. nxt check up ko ewan kung may improvement.. sana meron..🙏🙏🙏 pra mailabas kona c baby.

Hindi naman po. Basta prescribe po ng OB ay ok naman. Nagtake din po ako nyan noon. 3x a day din. Ok naman po baby ko nung ilabas ko.

1y ago

okay mi! hoping na makaraos na din bago mag pasko. hahaha thank u! ☺️

hindi po mhie ako po morning and afternoon umiinom and pag gabi insert dalwa.. 1000mg din po un after 4days lumabas n si baby

1y ago

opo dalawa sa akin pinapasok sa pempem lalo na po pag naka open cervix kna.. as in bubutasin mo ung prime rose...

Hello mi. Ako prescribe saakin 3x a day. Pero ginagawa ko nag iinsert din ako sa loob pag gabi bago matulog, so bale 4 per day ako.

1y ago

yes mi, insert sa vagina po. ipasok mo lang sya hanggat sa kaya ng daliri mo. just make sure na ipapasok mo sya tapos kana umihi at matutulog na para hindi tumagas ang oil palabas.

Hinde po mhei. Yan po Yung Pina inum ng OB ko nung 39weeks ko na para pa dilate ng cervix.

hindi naman mi. saken nga 3x a day iba pa yung 3caps na iniinsert sa pwerta

Basta prescribed ng OB mo po. 3x a day po sa akin noon

1y ago

may effect ba sayo mi? gano katagal bago ka nanganak? pang 4th day ko na ksi gamit ngayon

ako po 2days na ngayon 3x a day po sken