Evening Primrose Oil

Mga momshie di po ba dilikado mag take ng primrose 1000mg tig 2capsule sa umaga hanggang Gabi.. Sana may makapansin #39week2daypregnant #TeamDecember

9 Replies

Hello mi. Ako prescribe saakin 3x a day. Pero ginagawa ko nag iinsert din ako sa loob pag gabi bago matulog, so bale 4 per day ako.

1y ago

yes mi, insert sa vagina po. ipasok mo lang sya hanggat sa kaya ng daliri mo. just make sure na ipapasok mo sya tapos kana umihi at matutulog na para hindi tumagas ang oil palabas.